Tháng 7, quỹ đầu tư cổ phiếu triển vọng Bảo Việt (BVPF) đã rót thêm tiền vào cổ phiếu ngành cao su, dược, vận tải...
  • Tri Thức Trẻ
  • 15/08/2017 12:26
Trong 3 mã đầu tư mới của BVPF trong tháng 7 vừa qua, riêng giá trị đầu tư vào cổ phiếu DBD đã tăng 16%.

Công ty Quản lý quỹ Bảo Việt (BVF) vừa công bố báo cáo kết quả hoạt động tháng 7/2017 của 3 quỹ mở bao gồm Quỹ đầu tư trái phiếu Bảo Việt (BVBF), quỹ đầu tư cổ phiếu năng đông Bảo Việt (BVFED) và Quỹ đầu tư cổ phiếu triển vọng Bảo Việt (BVPF). Trong số đó chỉ số NAV/CCQ của cả 2 quỹ BVPF và BVBF đều đạt mức tăng trưởng tích cực so với tháng 6 còn quỹ BVEFD điều chỉnh giảm 1,48%.

 

Tại ỳ định giá cuối cùng của tháng 7, giá trị tài sản ròng trên 1 chứng chỉ quỹ BVPF (NAV/CCQ) đạt mức 10.359 đồng, tăng trưởng 0,83% so với tháng 6/2017 và đạt mức tăng 3,57% kể từ đầu năm.

 

Trong tháng 7 vừa qua BVPF đã giải ngân vào các cổ phiếu thuộc ngành dược, cao su, vận tải…nâng tỷ trọng cổ phiếu lên hơn 50% giá trị danh mục. Cụ thể, so với cuối tháng 6, sang tháng 7 danh mục đầu tư của BVPF đã tăng 3 mã cổ phiếu, lên 13 mã vơi tổng mức đầu tư 45,6 tỷ đồng, tăng 19,3 tỷ đồng so với giai đoạn cuối tháng 6/2017.

 

3 mã cổ phiếu tăng mới trong tháng 7 vừa qua của BVPF bao gồm DRC, VSC và DBD. Đáng chú ý, vừa đầu tư, cổ phiếu DBD đã đạt mức tăng 16%. Cổ phiếu ngành cao su DRI cũng đạt mức tăng 9,2%. Mức tăng mạnh nhất từ cổ phiếu ND2, đạt 18,4%. Tuy nhiên danh mục đầu tư mới của BVPF có 2 mã giảm là DRC và VSC.

Quỹ đầu tư cổ phiếu năng động Bảo Việt (BVFED) đạt mức tăng trưởng trên 20 so với đầu năm

Có thể bạn quan tâm

PHC chốt quyền trả cổ tức bằng tiền mặt tỷ lệ 10%
Lợi nhuận sau thuế hợp nhất Quý III/2016 của Công ty Cổ phần Xây dựng Phục Hưng Holdings (PHC) tăng 400% so với cùng kỳ năm 2015 và quyết định chia cổ tức năm 2015 bằng tiền mặt với tỷ lệ 10%. Điều này là minh chứng khẳng định sự phát triển bền vững của Phục Hưng Holdings.
Cổ đông lớn cho rằng Thế giới di động quá tham vọng, một CTCK tên tuổi lại cho rằng công ty có thể làm hơn thế!
Dù cổ đông lớn cho rằng kế hoạch của Thế giới Di động là bất khả thi nhưng công ty chứng khoán HSC lại cho rằng khả năng thành công là lớn và "định giá hiện tại có vẻ là rất rẻ".
FLC Faros vào Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam
FLC Faros hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực xây dựng (thi công xây lắp các công trình dân dụng, công nghiệp, công trình kỹ thuật hạ tầng đô thị, khu công nghiệp) trên địa bàn cả nước.
Uber Việt Nam đang hoạt động trái phép?
Mang lại thu nhập tốt cho lái xe, nhưng Uber Việt Nam lại không hội đủ những điều kiện kinh doanh vận tải như chưa có phù hiệu, chưa được cấp phép.

Xem thêm