Tháng 7, quỹ đầu tư cổ phiếu triển vọng Bảo Việt (BVPF) đã rót thêm tiền vào cổ phiếu ngành cao su, dược, vận tải...
Trong 3 mã đầu tư mới của BVPF trong tháng 7 vừa qua, riêng giá trị đầu tư vào cổ phiếu DBD đã tăng 16%.
Cần 950 tỷ đồng phát triển hệ thống kho bãi nhưng STG sẽ không tăng vốn
Tại ĐHĐCĐ thường niên năm 2017 của CTCP Kho vận Miền Nam - Sotrans (HOSE: STG), ông Đặng Vũ Thành – Tổng Giám đốc cho biết sẽ đầu tư khoảng 950 tỷ đồng vào lĩnh vực kho bãi với mục đích đưa Công ty trở thành số 1 tại Việt nam vào năm 2020 ở mảng này.
Đạt Phương (DPG) đặt kế hoạch lợi nhuận hợp nhất tăng 25% so với năm 2016, đầu tư hơn 100 tỷ vào DA tại Quảng Nam
Sau một thời gian tăng mạnh, cổ phiếu DPG đã lao dốc từ đỉnh 140.000 đồng về sát 100.000 đồng trong phiên 12/04/2017. Theo đó, P/E của DPG đạt hơn 5 lần.
Bột giặt LIX ước đạt 35 tỷ đồng LNTT quý 1/2017, dự kiến thoái vốn tại Xalivico sau 2 năm góp vốn
Quý 2/2017, công ty tiếp tục đặt kế hoạch tương đương kế hoạch quý 1 với 500 tỷ đồng doanh thu và 45 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế.
‘Đế chế’ Thành Thành Công sẽ ra sao nếu Chủ tịch Đặng Văn Thành trở về Sacombank?
5 năm sau biến cố, Chủ tịch TTC, Đặng Văn Thành đang đứng trước cơ hội rất lớn để trở lại ghế Chủ tịch Sacombank. Liệu đây có là bước ngoặc tạo nên bàn đạp giúp TTC tiếp tục mở rộng M&A và trở thành một trong những tập đoàn đa ngành lớn nhất Việt Nam?
Chỉ với một chút óc quan sát, dân sales có thể học được vô số điều từ những bậc thầy bán hàng trên đường phố
Trên đường phố hay trong các cửa hàng, có rất nhiều hình ảnh thể hiện tố chất của những bậc thầy về sales mà sách vở hay trường lớp cũng không thể dạy bạn.
Doanh nghiệp lên kế hoạch kinh doanh 2017 khởi sắc
Các doanh nghiệp niêm yết đang công bố mục tiêu kinh doanh 2017 với kỳ vọng khởi sắc hơn so với 2016.
Durex khiến cả thế giới ngỡ ngàng khi bán thêm… quần jeans
Hãng bao cao su nổi tiếng Durex lại một lần nữa làm người tiêu dùng “chao đảo” khi tuyên bố sẽ bán thêm… quần Jeans.
Giúp dân giải cứu dưa hấu, Big C cũng sẽ được rất nhiều điều?
"Ngày hôm nay có thể trở thành một ngày đầy sinh lực với bạn - và với người khác - nếu bạn bỏ thời gian để trao cho ai đó nụ cười... để thốt lên một lời tử tế... để chìa tay ra cho người đang cần giúp đỡ... để viết một lời cảm ơn... để cho đi một lời khuyến khích với người đang cố gắng vượt qua rắc rối... để chia sẻ một phần tài sản vật chất với những người xung quanh"- William Arthur Ward .
Các hãng vận tải truyền thống sẽ phải run sợ trước mô hình logistics giống Uber?
ictnews Với sự tác động của công nghệ, ngành logistics (dịch vụ chuyên chở, giao nhận, phân phối) sẽ đi theo hướng xã hội hóa, do đại đa số người dân tham gia và giúp giao đơn hàng nhanh chóng hơn rất nhiều so với các công ty truyền thống có nhiều đơn hàng, giao theo tuyến đường.
Sau hơn 20 năm quen với thương hiệu Nhật, Việt Nam chính thức sản xuất xe 2 bánh gắn động cơ đầu tiên
Theo thông tin từ hãng xe điện PEGA (HKbike), vào ngày 23/4 tới đây, hãng này sẽ cho ra mắt sản phẩm được nội địa hoá tại Việt Nam. Được biết, đây là sản phẩm xe 2 bánh gắn động cơ thương hiệu Việt đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam
Hàng năm chỉ lãi chưa đến 50 tỷ đồng, SOTRANS (STG) bất ngờ đặt mục tiêu lãi 526 tỷ trong năm 2017
SOTRANS (STG) công bố mục tiêu kinh doanh 2017 với con số lãi ròng thuộc về công ty mẹ lên tới 526 tỷ đồng - cao nhất từ trước tới nay.
Tòa án mở thủ tục phá sản đối với Vàng Phước Sơn do không đàm phán được phương án trả nợ cho nhà thầu
Ngày 4/4/2017, Công ty TNHH Vàng Phước Sơn đã phát đi thông cáo về việc Tòa án Nhân dân tỉnh Quảng Nam đã ra Quyết định vmở thủ tục phá sản đối với doanh nghiệp này.
Con số "giật mình": 70% chuyến bay ngắn nội địa của Vietnam Airlines đang lỗ nặng, kể cả chặng có tỷ lệ lấp đầy 90%!
Chặng bay Đà Nẵng - Vinh và các chặng bay đi và đến Pleiku của Vietnam Airlines đang khiến Vietnam Airlines thua lỗ lớn nhất.
ĐHĐCĐ Safoco: Năm 2017 không tăng trưởng do cạnh tranh khốc liệt với thực phẩm chế biến ngoại
Sáng ngày 7/4/2017, công ty cổ phần Lương thực Thực phẩm Safoco (Safoco - mã SAF) đã tổ chức đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2017 tại TP.HCM.
Tại sao ông Nguyễn Bá Dương (Coteccons) tham gia ứng cử HĐQT của Vinamilk?
Sau cú bắt tay với FPT, Vinamilk dự kiến gì với Coteccons?
Du lịch Thành Thành Công hoàn tất tăng vốn lên 752 tỷ đồng, dự kiến rót hơn 600 tỷ mua 4 công ty du lịch
Hai năm trước, Tập đoàn Thành Thành Công đã mua lại Vinagolf – một công ty nhỏ đang niêm yết hoạt động không mấy hiệu quả trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn. Sau đó, Vinagolf đã được khoác lên mình cái tên mới là CTCP Du lịch Thành Thành Công – TTC Tourist.
Vinamilk đặt kế hoạch doanh thu 3,5 tỷ USD trong năm 2021
Riêng năm 2017, Vinamilk đặt mục tiêu tổng doanh thu 51.000 tỷ đồng – tăng 8% so với năm trước và lợi nhuận sau thuế là 9.735 tỷ đồng – tăng 4%. Cổ tức bằng tiền với tỷ lệ tối thiểu là 50% lợi nhuận sau thuế.
Chân dung người "giải cứu" Gỗ Trường Thành
Trước Gỗ Trường Thành, ông Mai Hữu Tín đã nổi tiếng với thương vụ giải cứu Giấy Sài Gòn.
Jetstar thua lỗ: Ai gánh?
Hiếm có một doanh nghiệp nhà nước nào được ưu ái, tái cơ cấu liên tục như Jetstar dù “điệp khúc” sau mỗi lần tái cơ cấu vẫn luôn là thua lỗ.
Tiêu điểm tuần qua
Cần 950 tỷ đồng phát triển hệ thống kho bãi nhưng STG sẽ không tăng vốn
Tại ĐHĐCĐ thường niên năm 2017 của CTCP Kho vận Miền Nam - Sotrans (HOSE: STG), ông Đặng Vũ Thành – Tổng Giám đốc cho biết sẽ đầu tư khoảng 950 tỷ đồng vào lĩnh vực kho bãi với mục đích đưa Công ty trở thành số 1 tại Việt nam vào năm 2020 ở mảng này.
PHC chốt quyền trả cổ tức bằng tiền mặt tỷ lệ 10%
Lợi nhuận sau thuế hợp nhất Quý III/2016 của Công ty Cổ phần Xây dựng Phục Hưng Holdings (PHC) tăng 400% so với cùng kỳ năm 2015 và quyết định chia cổ tức năm 2015 bằng tiền mặt với tỷ lệ 10%. Điều này là minh chứng khẳng định sự phát triển bền vững của Phục Hưng Holdings.
FLC Faros vào Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam
FLC Faros hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực xây dựng (thi công xây lắp các công trình dân dụng, công nghiệp, công trình kỹ thuật hạ tầng đô thị, khu công nghiệp) trên địa bàn cả nước.